Sự thống trị của Altcoin tại thị trường Hàn Quốc

Điểm nóng giao dịch​

Hàn Quốc đã củng cố vị thế của mình như một điểm nóng giao dịch tiền điện tử, với các sàn giao dịch địa phương vượt qua các đối thủ toàn cầu về khối lượng giao dịch. Một báo cáo gần đây từ DeSpread Research đã làm sáng tỏ niềm đam mê tiền điện tử của đất nước, cho thấy sự ưa thích mạnh mẽ đối với altcoin và token địa phương của các nhà đầu tư Hàn Quốc.

Theo báo cáo, số lượng nhà đầu tư tiền điện tử ở Hàn Quốc đã tăng lên khoảng 6 triệu, tương đương với 10% toàn bộ dân số. Báo cáo lấy số liệu thống kê này từ một cuộc khảo sát do Đơn vị Tình báo Tài chính Hàn Quốc (KoFIU) thực hiện.

Sự thống trị của Altcoin ở Hàn Quốc​

Điều khiến Hàn Quốc trở nên khác biệt trong bối cảnh tiền điện tử toàn cầu là sự thống trị của các sàn giao dịch tập trung. Báo cáo lưu ý rằng phần lớn các nhà đầu tư Hàn Quốc đang tích cực tham gia vào các hoạt động đầu tư tập trung xung quanh các nền tảng tập trung này. Hiện tượng này đã có ảnh hưởng đáng kể đến các sàn giao dịch tập trung trong thị trường tiền điện tử Hàn Quốc.

DRDkPIbFZxYXDW6NFUQFmoxE0iV2kz-bsoPnclb73YWjVXIUBz4a8PuNaqgjJnMyxAOKKcPO5o5wN8dIhsAUsAmZTxAlK98JPoSoT7SlIEc6iYG9QScWAOV4__5t3nIrr9H9Jvk35Sew0Xmjrv4fZA
Chia sẻ khối lượng giao dịch (Nguồn: DeSpread )
Trái ngược với xu hướng toàn cầu về khối lượng giao dịch giảm trên các sàn giao dịch tập trung kể từ tháng 3, các sàn giao dịch địa phương ở Hàn Quốc đã bất chấp kỳ vọng. Dẫn đầu là Upbit, sàn giao dịch lớn nhất quốc gia, đã liên tục vượt trội so với Binance dẫn đầu thị trường về mức tăng trưởng khối lượng giao dịch.

Trong khi Binance thể hiện khối lượng giao dịch tương đối ổn định trong tháng 7 so với tháng trước, bốn sàn giao dịch lớn của Hàn Quốc đã trải qua phản ứng bùng nổ trước những diễn biến liên quan đến Ripple. Khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch này, tổng cộng ghi nhận 27 tỷ USD trong tháng 6, đã tăng vọt lên 37 tỷ USD trong tháng 7, đánh dấu mức tăng đáng kinh ngạc 37% chỉ trong một tháng.

Trong cơ sở người dùng của Upbit, hầu hết các nhà đầu tư cá nhân thích các altcoin hứa hẹn lợi nhuận lớn, mặc dù chúng có rủi ro cao hơn. Đây là lý do chính khiến giao dịch altcoin rất phổ biến trên thị trường tiền điện tử Hàn Quốc.

Một yếu tố quan trọng góp phần vào thành tích đáng chú ý này là giá và khối lượng giao dịch của XRP tăng 80% , được kích hoạt bởi phán quyết có lợi trong cuộc chiến pháp lý đang diễn ra giữa Ripple và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Sự thống trị của Altcoin


Sự thống trị của Altcoin

Bài viết chỉ hiển thị thông tin hoặc mang tính tham khảo của COINVIETNAM.NET

truy cập coinvietnam.net để mua và bán tiền điện tử như :

mua bitcoin bằng vnđ giá rẻ

bán bitcoin ra vnđ nhanh chóng

mua usdt bằng vnđ giá tốt

bán usdt ra vnđ uy tín
 
Back
Top