Thu mua màn hình bất kể số lượng

thinhphat

New member
Ngày nay,cách dịch vụ thu sắm máy tính cũ,thu mua CPU ,thu mua màn hình cũ dần trở thành thân thuộc đối với người dân tại những thành phố trên cả nước nói chung và tại tp hcm kể riêng.

– Bởi lẽ những dịch vụ thu mua này sẽ giúp quý người dùng có thể bán những sản phẩm mình không mang nhu cầu sử dụng tới cho rộng chỗ và thu về một số tiền hợp lý thay vì để hư hoặc bán ve chai có giá rẻ.

– Hơn thế nữa,với số tiền thu về trong khoảng hình thức này bạn có thể tiêu dùng để đầu cơ chuyển đổi sang dùng những sản phẩm khác mới hơn,xịn hơn.

– Hiểu được điều đấy,Tin Học Thịnh Phát đã và đang đưa ra dịch vụ thu mua,thanh lý màn hình máy tính cũ ,thu mua máy tính cũ,thanh lý tiệm net,thanh lý máy in cũ,thanh lý máy văn phòng trọn gói giá cao tận nơi triển khai tại khắp những thành phố TP HCM,nhằm giúp quý người mua thuận lợi tìm được đơn vị thu mua màn hình cũ uy tín,định giá xác thực sản phẩm cần bán,không kỳ kèo,không ép giá khách hàng.

Thu mua những loạimàn hình máy tính

Thịnh Phát nhận thu mua đầy đủ các loại màn hình máy tính để bàn cũ còn sử dụng được với giá cao.Cụ thể,chúng tôi luôn dành đầu tiên thu mua những chiếc sau:

-Thu mua màn hình LCD,màn hình LED : 17 inch, 19 inch,20 inch,22 inch,24 inch,27 inch… của các hàng : LC,HP,Dell,AOC,Samsung,Acer…
-Thu mua màn hình cũ ,võ xước,bị ố vàng,xấu tại những tiệm net,game ko dừng số lượng.
-Nhận thanh lý màn hình máy tính cũ tại văn phòng doanh nghiệp,cơ quan nhà nước,trường học,ngân hàng….

Địa chỉ cửa hàng thu mua màn hình cũ giá cao tại tp hcm

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua,thanh lý màn hình máy tính,thu mua máy tính,máy văn phòng,thanh lý tiệm nét trọn gói,uy tín,chuyên nghiệp,đảm bảo quý khách sẽ cực kỳ hài lòng với những ích lợi mà chúng tôi mang đến.
MAN-HINH-MAY-TINH-CU.jpg
– Nhóm thu mua có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề,am hiểu rõ những linh kiện máy tính,kiểm tra và đưa ra báo giá cao nhất đối với sản phẩm của bạn,tuyệt đối ko chèn ép giá.
– Nguyên tắc thu mua thuận mua,vừa bán,đôi bên cùng có lợi đặt lên trên hết
– ko ngại khó,không ngại xa,có mặt thu mua mau chóng tận nơi tại các quận huyện.
– Thanh toán nhanh gọn một lần với hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Bên cạnh dịch vụ thu mua man hinh vi tinh cu chúng tôi còn phân phối những dịch vụ tận nơi khác như :

- Thu mua máy in cũ giá cao -Hỗ trợ đổi máy cũ lấy máy mới
- Thanh lý tiệm nét giá cao
- Thu mua laptop cũ
- Dịch vụ nạp mực in,sửa máy in tận nơi
- Dịch vụ sửa máy tính tận nơi
- Phân phối mưc in chính hãng Epson,Canon,Hp,Brother,mực in tương thích giá tốt
- Tư vấn,lắp ráp máy tính văn phòng trọn bộ

Bạn đang tìm một đơn vi chuyên thu mua màn hình máy tính cũ để có thể thanh lý màn hình máy cũ ko tiêu dùng tới của mình được giá cao ?
Bạn có nguồn hàng cần bán? Hãy Điện thoại với chúng tôi qua số Hotline : 0962.163.787 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá thu mua nhanh chóng,hợp lý nhất.
 
Back
Top