Cố vấn của Ripple CBDC Anthony Welfare đã cổ vũ cho sự ra mắt của ETF giao ngay Bitcoin mới ở châu Âu

Jacobi Bitcoin ETF cuối cùng đã ra mắt trên sàn giao dịch chứng khoán Euronext Amsterdam, mang đến cho châu Âu một ETF Bitcoin giao ngay mới.

Gần hai năm sau khi được phê duyệt, Jacobi Asset Management có trụ sở tại London đã niêm yết quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) đầu tiên của châu Âu trên Euronext Amsterdam.

Quỹ giao ngay, hoặc quỹ Bitcoin được hỗ trợ vật lý, sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập vào một sản phẩm tài chính được hỗ trợ bởi Bitcoin.

Việc ra mắt Bitcoin ETF giao ngay là một bước tiến quan trọng đối với châu Âu, do các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ vẫn chưa phê duyệt một số đề xuất ETF Bitcoin giao ngay có thể so sánh được, bao gồm cả những đề xuất từ BlackRock và Fidelity.

Luật sư của chủ sở hữu XRP và người sáng lập CryptoLaw John Deaton đã phản ứng với tin tức về sự ra mắt của Bitcoin Spot ETF: "Thời gian chờ đợi ở Hoa Kỳ."

Bitcoin-ETF.jpeg

Bitcoin giao ngay ETF ở Hoa Kỳ đang chờ phê duyệt

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã trì hoãn quyết định xem xét đề xuất ARK 21Shares Bitcoin ETF vào tuần trước, khiến ngành công nghiệp tiền điện tử phải chờ đợi một ETF Bitcoin giao ngay. Nhiều ứng dụng sẽ được xem xét vào tháng Chín.

Cathie Wood, Giám đốc điều hành và CIO của ARK Investment Management, rất hy vọng, dự đoán rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ sẽ phê duyệt nhiều ETF Bitcoin giao ngay cùng một lúc.

Nhà phân tích Gautam Chhugani của Sanford C. Bernstein đã tuyên bố trong một báo cáo hôm thứ Hai rằng khả năng xuất hiện Bitcoin ETF giao ngay đã tăng lên.

Theo ước tính của nghiên cứu của Sanford C. Bernstein, các quỹ hoán đổi danh mục có thể chiếm 10% giá trị thị trường của Bitcoin trong vòng ba năm nếu Hoa Kỳ cho phép một quỹ đầu tư trực tiếp vào BTC.
 
Back
Top