[XIdol] - GameFi mới giống như XPet, XSaiyan có thể cày Free tiềm năng 2024

Sau thành công của XPET, XIdol đã trở thành một phần quan trọng của trào lưu GameFi và SocialFi trong năm 2024. Đây là trò chơi dựa trên Blockchain, chơi được thông qua tiện ích mở rộng trên mạng xã hội X (Twitter). Điểm đặc sắc của XIdol chính là khả năng cho phép người chơi "chơi miễn phí nhưng vẫn kiếm được tiền", mặc dù có những hạn chế nhất định. XIdol mang lại một trải nghiệm chơi game độc đáo, kết hợp giữa công nghệ Blockchain và các yếu tố của mạng xã hội.

Em chào các bác, em tìm hiểu thấy XIdol có chế độ cày Free 🌟. Tất nhiên, không thể sánh với việc bỏ vốn, nhưng cơ hội vẫn có để kiếm lời đó ạ! 🤑 Đây là phần của trào lưu GameFi và SocialFi năm 2024. Dù sao thì các bác vẫn cày free được nhé!

Em tóm gọn lại trong topic để các bác tham khảo và theo dõi dự án ạ!
z5048251398082_baca0994825be5d8d969b06c062c697a.jpg
XIDol - GameFi giống như XPet - Quản lý Idol và Fanclub


XIdol, một trò chơi trên mạng xã hội Twitter (X) , cho phép các bác quản lý KOLs ảo. Không chỉ mang lại niềm vui, XIdol còn tạo cơ hội kiếm tiền thật qua mạng xã hội X mà không cần vốn ban đầu, nhờ vào công nghệ Blockchain. XIdol có giao diện giống XPet, XSaiyan, đồng thời hấp dẫn với chế độ chơi miễn phí. Nói ngắn gọn, đây là trò chơi nuôi Idol ảo để kiếm tiền thật, một trải nghiệm độc đáo cho người chơi. 🌟

=> Tóm lại giống như việc các bác nuôi IDol rồi earn tiền như Xpet, Xsaiyan,... nhưng được cái là nó có chế độ cày free được :))
GDK649ga4AAe8uM.jpeg
Trên XIDol, các bác có thể kiếm $FID và $XID qua 3 chế độ chơi:

  1. Chủ sở hữu FanClub: Kiếm tiền từ người hâm mộ và hợp đồng quảng cáo.
  2. Quản Lý Idol: Tự động kiếm tiền từ các Idol trong game.
  3. Thợ săn Rương Kho Báu: Chế độ miễn phí, tìm và bán kho báu để kiếm tiền.
Chế độ chơi miễn phí ở đây rất phù hợp cho các bác muốn thử nghiệm mà không cần vốn đầu tư. Còn chế độ 1 và chế đồ 2 thì các bác phải bỏ ít vốn.
GC5hoLLbUAA6thU.png
Đọc trong tài liệu của XIDol thì cơ bản em thất nó có cơ chế chống lạm phát khá tốt, và khóa token cho các team cốt lõi của dự án, bla bla... Em và đội cũng đang nghiên cứu thêm về dự án này.

Kèo đang chuẩn bị ra mắt thôi chứ chưa mở bản Final, cộng đồng người tham gia thấy thông báo trên Twitter (X) cũng đâu đó 10.000- 15.000 người đăng ký rồi.

Em thì cũng đang tập trung nghiên cứu kĩ con này cho các bác muốn tìm hiểu và tham gia. Các bác có thể vào để ủng hộ kênh thông tin của em về XIdol nhé!

😻 Mã Code của em cho mấy bác ủng hộ ạ: xidol_igk5gjpt


Website:
XIdol Tech - Kênh Thông Tin Việt Nam | Social Fi, De Fi | Game Kiếm Tiền (https://www.xidolvietnam.com/) (em đặt tên là XIDol Tech - Kênh Thông Tin Việt Nam)
Telegram Group Cộng Đồng Việt Nam: XIdol Tech - Cộng Đồng Việt Nam 🇻🇳 (https://t.me/xidolvietnam)
Fanpage và Group Facebook em cũng đang build.
=> Em mới build được vài hôm, chưa xong nhiều nhưng em sẽ cố gắng làm chỉnh chu sớm cho các bác tìm hiểu ạ!
=> Em cũng sẽ bỏ chút tiền ra để test mấy chế độ rồi thông tin đến các bác nhé !!

Về kênh chính thống của XIdol: XIdol.tech
(X): https://twitter.com/XIdol_tech
 
Back
Top