RocketSwap Labs công bố kế hoạch khẩn cấp sau vụ hack $865K

Vụ hack xảy ra vào ngày 14 tháng 8, 11:06 UTC, liên quan đến hành vi trộm cắp khoảng 471 Ether (ETH) từ giao thức của dự án Base.

Để đối phó với vụ hack brute force gần đây dẫn đến việc đánh cắp hơn 865.000 đô la hoặc 471 Ether (ETH) từ giao thức RocketSwap Labs vào ngày 14 tháng 8, dự án đã tiết lộ chương trình khẩn cấp để khắc phục sự cố.

RocketSwap là một sàn giao dịch phi tập trung được xây dựng trên mạng chính Base được Coinbase ra mắt gần đây. Vụ hack thể hiện một vi phạm bảo mật nghiêm trọng và RocketSwap Labs đang thực hiện hành động nhanh chóng để giảm thiệt hại và đảm bảo tính bảo mật cho nền tảng cũng như tiền của người dùng.

token-rocket-swap-cae-ataque-1140x570.jpg

Vụ hack xảy ra vào ngày 14 tháng 8, 11:06 UTC, liên quan đến hành vi trộm cắp khoảng 471 Ether (ETH) từ giao thức của dự án Base. Kẻ tấn công đã lợi dụng lỗ hổng để di chuyển các khoản tiền bị đánh cắp này từ chuỗi khối Cơ sở sang chuỗi khối Ethereum. Quá trình chuyển đổi này đã được xác định và báo cáo bởi công ty bảo mật chuỗi khối PeckShield.

Sau khi thực hiện vụ hack, những kẻ tấn công đã tạo một mã thông báo có tên là “LoveRCKT”. Sau đó, kẻ tấn công đã tiến hành chuyển 90 nghìn tỷ LoveRCKT và 400 ETH sang Uniswap.

Trong tweet của mình, RocketSwap cũng yêu cầu hacker trả lại số tiền cho nạn nhân. Tuy nhiên, không có đề cập đến tiền thưởng hoặc phần thưởng như một động lực để kẻ tấn công trở thành một người tốt.
 
Back
Top